CHÀO MỪNG ĐẾN WEBSITE KHU DỰ TRỮ THIÊN NHIÊN HỮU LIÊN, CÁC BẠN HÃY CÙNG VỚI CHÚNG TÔI, CHUNG SỨC BẢO VỆ KHU RỪNG ĐẶC DỤNG HỮU LIÊN.                CHÀO MỪNG ĐẾN WEBSITE KHU DỰ TRỮ THIÊN NHIÊN HỮU LIÊN, CÁC BẠN HÃY CÙNG VỚI CHÚNG TÔI, CHUNG SỨC BẢO VỆ KHU RỪNG ĐẶC DỤNG HỮU LIÊN.                CHÀO MỪNG ĐẾN WEBSITE KHU DỰ TRỮ THIÊN NHIÊN HỮU LIÊN, CÁC BẠN HÃY CÙNG VỚI CHÚNG TÔI, CHUNG SỨC BẢO VỆ KHU RỪNG ĐẶC DỤNG HỮU LIÊN.                CHÀO MỪNG ĐẾN WEBSITE KHU DỰ TRỮ THIÊN NHIÊN HỮU LIÊN, CÁC BẠN HÃY CÙNG VỚI CHÚNG TÔI, CHUNG SỨC BẢO VỆ KHU RỪNG ĐẶC DỤNG HỮU LIÊN.                CHÀO MỪNG ĐẾN WEBSITE KHU DỰ TRỮ THIÊN NHIÊN HỮU LIÊN, CÁC BẠN HÃY CÙNG VỚI CHÚNG TÔI, CHUNG SỨC BẢO VỆ KHU RỪNG ĐẶC DỤNG HỮU LIÊN.                

Tin tức sự kiện

Ban Quản lý rừng đặc dụng Hữu Liên tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật về bảo vệ rừng, bảo tồn đa dạng sinh học trong các trường học

10-10-2019

           Bảo vệ, phát triển rừng và giữ gìn môi trường sinh thái chính là bảo vệ cuộc sống của con người, là nhiệm vụ quan trọng cần sự chung tay của cả cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ. Vì vậy, công tác tuyên truyền giúp các em học sinh - những mần non tương lai của đất nước ý thức được trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ và phát triển rừng là chương trình truyền thông có ý nghĩa mà Ban Quản lý rừng đặc dụng Hữu Liên đang thực hiện trong các trường học.

Để phát huy hiệu quả công tác này, ngày 04/10/2019, Ban Quản lý rừng đặc dụng Hữu Liên phối hợp với Trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở và Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học xã Hữu Lễ, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn, tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật về công tác bảo vệ rừng và bảo tồn đa dạng sinh học cho các em học sinh trong trường. Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được cán bộ chuyên môn của Ban Quản lý rừng đặc dụng Hữu Liên truyền tải bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, như: Trình chiếu bằng những hình ảnh trực quan, sinh động; đặt ra các câu hỏi để các em trả lời với những nội dung có liên quan đến công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng; nhận biết một số loài động vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng cao; ảnh hưởng của việc mất rừng đối với đời sống con người…vv. Chương trình tuyên truyên đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và chính quyền địa phương. Các em học sinh hào hứng trong việc tiếp thu, ghi nhớ những thông điệp về bảo vệ rừng, bảo tồn đa dạng sinh học, ý thức, trách nhiệm của các em trong việc giữ gìn, phát triển rừng và bảo vệ môi trường sinh thái tự nhiên. Từ những thông điệp mà buổi truyền thông gửi gắm, các thầy cô giáo và các em học sinh truyền tải một cách rộng rãi đến mọi người xung quanh, đến cộng đồng dân cư nơi các em sinh sống.

         Dưới dây là hình ảnh cán bộ chuyên môn của Ban Quản lý rừng đặc dụng Hữu Liên tuyên truyền tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở và Tiểu học, xã Hữu Lễ, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn.

 

                                                                         Nguồn: Phòng GDMT&DVMTR

 

 

Tin liên quan