CHÀO MỪNG ĐẾN WEBSITE KHU DỰ TRỮ THIÊN NHIÊN HỮU LIÊN, CÁC BẠN HÃY CÙNG VỚI CHÚNG TÔI, CHUNG SỨC BẢO VỆ KHU RỪNG ĐẶC DỤNG HỮU LIÊN.                CHÀO MỪNG ĐẾN WEBSITE KHU DỰ TRỮ THIÊN NHIÊN HỮU LIÊN, CÁC BẠN HÃY CÙNG VỚI CHÚNG TÔI, CHUNG SỨC BẢO VỆ KHU RỪNG ĐẶC DỤNG HỮU LIÊN.                CHÀO MỪNG ĐẾN WEBSITE KHU DỰ TRỮ THIÊN NHIÊN HỮU LIÊN, CÁC BẠN HÃY CÙNG VỚI CHÚNG TÔI, CHUNG SỨC BẢO VỆ KHU RỪNG ĐẶC DỤNG HỮU LIÊN.                CHÀO MỪNG ĐẾN WEBSITE KHU DỰ TRỮ THIÊN NHIÊN HỮU LIÊN, CÁC BẠN HÃY CÙNG VỚI CHÚNG TÔI, CHUNG SỨC BẢO VỆ KHU RỪNG ĐẶC DỤNG HỮU LIÊN.                CHÀO MỪNG ĐẾN WEBSITE KHU DỰ TRỮ THIÊN NHIÊN HỮU LIÊN, CÁC BẠN HÃY CÙNG VỚI CHÚNG TÔI, CHUNG SỨC BẢO VỆ KHU RỪNG ĐẶC DỤNG HỮU LIÊN.                

Tin tức sự kiện

Ban Quản lý rừng đặc dụng Hữu Liên phát động Tết trồng cây " Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Canh Tý năm 2020

04-02-2020

Ban Quản lý rừng đặc dụng Hữu Liên phát động Tết trồng cây

" Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Canh Tý năm 2020

Sáng ngày 30/1 (tức ngày 6 tết Canh Tý 2020), tại Khu Vườn thực vật, Ban Quản lý rừng đặc dụng Hữu Liên đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2020. Tham dự có Ban lãnh đạo và toàn thể viên chức và người lao động thuộc Ban Quản lý rừng đặc dụng Hữu Liên.

Trong những năm qua, Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” là một trong những hoạt động thường niên có ý nghĩa, được Ban Quản lý rừng đặc dụng Hữu Liên tích cực thực hiện mỗi dịp Tết đến, xuân về. Việc thực hiện Tết trồng cây theo lời dạy của Bác không chỉ đơn thuần để có thêm cây xanh, “làm cho đất nước càng ngày càng xuân” mà nó còn gắn với việc thực hiện các phong trào thi đua, công tác vận động quần chúng, giáo dục cho mỗi người, nhất là lớp trẻ lòng yêu quý, tôn trọng và bảo vệ thiên nhiên nói chung và cây xanh nói riêng. Đó cũng là cách giáo dục, hình thành nhân cách tốt đẹp cho con người./.

Một số hình ảnh trồng cây đầu xuân của Ban Quản lý rừng đặc dụng Hữu Liên:

 

 

 

Nguồn: Phòng GDMT & DVMTR

Tin liên quan